Bộ phận y tế học đường phối hợp với GVCN cân đo trẻ quý III năm học 2023-2024

Với trẻ mầm non, việc theo dõi sức khỏe định kỳ là một việc làm vô cùng quan trọng và cần thiết giúp cô giáo và phụ huynh nắm rõ tình trạng sức khỏe tổng quan của bé, đặc biệt là sự tăng trưởng về mặt thể chất (cân nặng, chiều cao). Từ đó đưa ra các phương thức xử lý và điều trị kịp thời. Ví dụ  như kiểm soát nguy cơ béo phì, thừa cân hoặc suy dinh dưỡng. Theo các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nhi khoa cho biết, giai đoạn những năm đầu đời là “giai đoạn vàng” cho sự phát triển của trẻ.Chính vì vậy trong các hoạt động của trường mẫu giáo Long Hậu, công tác chăm sóc sức khỏe ban đầu cho trẻ là một việc làm luôn được nhà trường đặc biệt quan tâm. Từ nhiều năm nay, việc tổ chức cân đo cho trẻ đã được nhà trường duy trì thành nề nếp thực hiện thường xuyên theo kế hoạch nằm nâng cao sức đề kháng, mang lại cho trẻ một thể trạng tốt nhất.